Chi tiết hình ảnh xe Hyundai Custin 2024


Ngày 15 tháng 9, TC Motor đã tổ chức sự kiện ra mắt Hyundai Custin mới tại Việt Nam, đánh dấu sự xuất hiện của mẫu MPV cỡ trung đầu tiên từ Hyundai, với vị trí nằm giữa Staria và Stargazer. Custin, được xây dựng dựa trên nền tảng N3, chung với các dòng xe SUV-MPV cỡ trung như Santa Fe và Tucson, được phát triển bởi nhà máy Hyundai ở Bắc Kinh – kết quả của sự hợp tác giữa Hyundai và tập đoàn BAIC. Được biết đến ở một số thị trường với tên gọi Custo, Custin nhập cuộc vào phân khúc MPV cỡ trung tại Việt Nam, nơi Toyota Innova đang là lựa chọn duy nhất.

Về kích thước, Hyundai Custin có chiều dài 4.950 mm, chiều rộng 1.850 mm, chiều cao 1.725 mm và chiều dài cơ sở 3.055 mm, mang lại không gian nội thất rộng rãi hơn so với Innova. Xe sở hữu cấu hình ghế ngồi linh hoạt 2+2+3 cùng cửa trượt tự động, và có tùy chọn vành 17 hoặc 18 inch tùy theo phiên bản. Hệ thống treo sau sử dụng thanh xoắn CTBA kết hợp bốn cầu chịu lực.

Các phiên bản và giá bán của Hyundai Custin được công bố như sau:

  • Hyundai Custin 1.5T Tiêu Chuẩn: 850 triệu VNĐ.
  • Hyundai Custin 1.5T Đặc Biệt: 945 triệu VNĐ.
  • Hyundai Custin 2.0T Cao Cấp: 999 triệu VNĐ.

Giá này chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi.

Tổng hợp hình ảnh xe Hyundai Custin 2024


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.