Xe ôtô Hyundai tăng thời hạn bảo hành lên 5 năm


Hyundai tăng thời hạn bảo hành lên 5 năm
 
Xe ô tô Hyundai tăng thời hạn bảo hành xe đến 5 năm, TC Motor đã chính thức khởi động chương trình nâng thời gian bảo hành đến 5 năm từ 1/3/2021.
 
Chương trình bao gồm các mẫu xe SantaFe, Tucson, Creta, Elantra, Grand i10, Stargazer và Accent.
 
Việc nâng bảo hành được xem là động thái khẳng định chất lượng xe và dịch vụ sau bán hàng của thương hiệu ô tô Hàn Quốc. Doanh số Cộng dồn cả năm 2022 đạt 22.645 chiếc và tiếp tục là mẫu ô tô Hyundai ăn khách nhất năm. Kết quả này cũng tốt hơn 19.956 chiếc Accent bán ra năm 2021, cho thấy hiệu quả của chính sách mới.
 
Hyundai tăng thời hạn bảo hành lên 5 năm - 2
 
Hy vọng bảo hành 5 năm của Hyundai sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, tăng sự tin tưởng cũng như tín nghiệm thử nghiệm choáng váng trong thời gian sử dụng.
 

Đặc quyền khi bảo hành xe tại Hyundai Trường Chinh

hyundai trường chinh | trung tâm bảo hành xe hyundai

Hyundai Trường Chinh là địa chỉ tin cậy để cung cấp dịch vụ bảo hành xe và dịch vụ hỗ trợ. Với các quyền lợi như được bảo hành bởi 100% kỹ thuật viên có chứng chỉ, được niêm yết giải pháp nâng cao tuổi thọ, sử dụng Phòng Chờ VIP có đa dạng menu đồ uống, internet tốc độ cao và phòng nghỉ khuấy cho khách hàng, thì có thể nói khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời khi bảo hành xe của hãng tại đây.

hyundai trường chinh | khu vực đỗ xe khách hàng

Để trải nghiệm tốt hơn dịch vụ bảo hành bảo dưỡng xe tại đại lý Hyundai Trường Chinh, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline xưởng dịch vụ 0908.700.366 để đặt lịch hẹn trước 01 ngày.

Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời hơn khi tham gia dịch vụ của chúng tôi.

Hyundai Trường Chinh – Đại lý ủy quyền của Tc Motor