Hyundai i10 2023 ra mắt, thêm bản N Line đỡ công mua về phải lắp đèn gầm chiếu chân


Thành viên nhỏ nhất của đội hình Hyundai tại nhiều khu vực là i10 vừa nhận bản cập nhật 2023.
 
Trong khi nhiều hãng xe quốc tế đã bỏ hẳn đội hình xe đô thị cỡ nhỏ chạy động cơ đốt trong vì lợi nhuận kém, Hyundai vẫn quyết tâm bám trụ với phân khúc này khi tiếp tục nâng cấp các dòng sản phẩm của mình.
 
Trong tuần này, thương hiệu Hàn Quốc đã công bố bản cập nhật cho Hyundai i10 với cải tiến nhỏ về thiết kế, một số tính năng được bổ sung trong cabin và phiên bản giả hiệu suất cao N Line được giữ lại.
 

Hyundai i10 2023 chính thức chào sân - Ảnh 2.

 
Khởi đầu với ngoại thất, Hyundai i10 2023 không khác nhiều so với nguyên bản ra mắt vào 2019. Điểm phân biệt rõ nhất 2 bản này với nhau là đèn ban ngày hình lưới tổ ong ở 2 bên tản nhiệt thế chỗ đèn tròn trước đây.
 
Các thay đổi khác được công bố bao gồm họa tiết mới tại tản nhiệt và hốc gió trung tâm cản trước và giao diện đèn hậu LED phía sau. 2 tông màu mới và một tùy chọn mâm hợp kim 15 inch mới được bổ sung. Bản Hyundai i10 N Line thậm chí còn ít thay đổi hơn khi chỉ thay dàn đèn và mâm hợp kim 16 inch còn lại giữ nguyên.
 
Chuyển hướng vào nội thất, Hyundai bổ sung đèn gầm nội thất chiếu chân người dùng trên bản N Line. Bản thường có gói Purple Package mới bổ sung tông tím vào ghế bọc vải, chỉ khâu, hốc gió điều hòa trong khi bản N Line có ốp đỏ và huy hiệu độc quyền.
 
Hyundai i10 2023 chính thức chào sân - Ảnh 3.
Cabin vẫn rất đơn giản của Hyundai i10 2023
 
Về công nghệ, trước mặt người lái Hyundai i10 2023 là màn kỹ thuật số 4,2 inch mới. Tại trung tâm táp lô, màn giải trí 8 inch nay hỗ trợ Android Auto/Apple CarPlay không dây. Mẫu xe đô thị cũng có bản đồ định vị qua kết nối mạng, bổ sung camera sau, bàn sạc điện thoại không dây và cổng USB-C cả trước lẫn sau.
 
Thông tin về mảng truyền động trên Hyundai i10 2023 chưa được công bố. Thế hệ hiện tại của dòng hatchback đô thị sử dụng động cơ 1.0L 3 xy-lanh 83 mã lực hoặc tăng áp 99 mã lực.
 
Giá xe hiện tại cũng chưa được tiết lộ.
 

Một số hình ảnh khác của Hyundai i10 2023:


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.

Liên hệ chuyên viên tư vấn để nhận thêm ưu đãi hấp dẫn nhất