Các lớp ngụy trang cẩn thận ở cả phần đầu và đuôi xe Hyundai i10 nhấn mạnh việc ẩn giấu những cải tiến về thiết kế ngoại thất, đặc biệt quan trọng trên mẫu xe đô thị cỡ nhỏ này của Hyundai.

Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai i10 Facelift đã được phát hiện trên đường chạy thử ở Đức. Từ những hình ảnh do giới săn ảnh cung cấp, có thể nhận thấy rằng mẫu Hyundai i10 mới này có đèn chạy ban ngày được tích hợp ở các góc của lưới tản nhiệt, với ánh sáng hiện qua lớp ngụy trang. Thiết kế này có vẻ tương tự như trên mẫu xe Hyundai Tucson. Có khả năng rằng phiên bản cao cấp nhất của i10 sẽ được trang bị cụm đèn pha LED.

Hyundai i10 Facelift phiên bản 2024 đã xuất hiện trên đường thử, mang đến những thay đổi đáng chú ý về kiểu dáng. - 1

Trong khi đó, thiết kế của phần hông xe vẫn giữ nguyên so với phiên bản hiện tại, bao gồm cửa ra vào, tay nắm cửa và cửa sổ không có sự thay đổi nào.

Hyundai i10 Facelift phiên bản 2024 đã xuất hiện trên đường thử, mang đến những thay đổi đáng chú ý về kiểu dáng. - 2

Di chuyển ra phía sau của xe, phần đuôi xe được che phủ một cách kỹ lưỡng, làm cho việc nhận diện các thay đổi trở nên khó khăn. Có khả năng đèn phản quang sẽ được thay đổi vị trí, và cụm đèn hậu cũng có thể được trang bị các thấu kính mới.

Hyundai i10 Facelift phiên bản 2024 đã xuất hiện trên đường thử, mang đến những thay đổi đáng chú ý về kiểu dáng. - 3

Khi phóng to một số bức ảnh, chúng ta có thể nhận được cái nhìn sơ lược về nội thất xe. Tuy hiện tại chưa rõ ràng về những thay đổi cụ thể nào sẽ được thực hiện trong khoang cabin, nhưng có khả năng bảng táp-lô của xe sẽ trải qua một số điều chỉnh.

Hyundai i10 Facelift phiên bản 2024 đã xuất hiện trên đường thử, mang đến những thay đổi đáng chú ý về kiểu dáng. - 4

Đối với hệ thống truyền động, vì đây là phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ đời xe, Hyundai i10 Facelift có thể sẽ tiếp tục sử dụng các lựa chọn động cơ hiện có, bao gồm động cơ 1.0L hoặc 1.2L, 3 xi-lanh.

Có nhiều khả năng Hyundai i10 Facelift sẽ được ra mắt trong năm nay như một phiên bản 2024.


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.