Hyundai Trường Chinh Quận Bình Tân địa chỉ ở đâu ? 


Hyundai Trường Chinh Quận Bình Tân địa chỉ ở đâu - 1

Hyundai Trường Chinh Quận Bình Tân là một trong những đại lý xe hơi của hãng Hyundai tại thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích rộng rãi lên đến 5,600 m2 và thiết kế hiện đại, đại lý cũng như xưởng dịch vụ nơi này là địa chỉ lý tưởng để khách hàng tìm hiểu mua sắm cũng như bảo dưỡng các mẫu xe của Hyundai.

Địa chỉ xưởng dịch vụ Hyundai Trường Chinh Bình Tân

Hyundai Trường Chinh Quận Bình Tân địa chỉ ở đâu - 2

Đại lý Hyundai Trường Chinh Quận Bình Tân nằm tại số 593 Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí này rất thuận tiện cho khách hàng ở khu vực Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình và các khu vực lân cận.

Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu và trải nghiệm các dòng xe của Hyundai, bao gồm: Grand i10, Accent, Elantra, Tucson, Santa Fe … và nhiều mẫu xe khác. Đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp của đại lý sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Xưởng dịch vụ Hyundai Trường Chinh Quận Bình Tân Sắp đi vào hoạt động

z4291195404065 aa03cf7df0359e505e98b72e97ec688d scaled

Ngoài ra, đại lý Hyundai Trường Chinh Quận Bình Tân cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng cho các mẫu xe của Hyundai. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ tại đây.

Với không gian rộng rãi, hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt, Hyundai Trường Chinh Quận Bình Tân là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng mua sắm và sử dụng các sản phẩm của Hyundai.


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.