HYUNDAI VENUE THẾ HỆ MỚI ĐANG ĐƯỢC PHÁT TRIỂN: LỘT XÁC THIẾT KẾ


Hyundai Venue thế hệ tiếp theo, được biết đến với tên mã nội bộ là Q2Xi, dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào năm 2025. Đang trong quá trình phát triển, mô hình mới của Hyundai Venue hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý, từ cảm nhận thiết kế đến các tính năng và công nghệ tiên tiến.

Hyundai Venue, một trong những mẫu SUV cỡ nhỏ đặc sắc của hãng xe Hàn Quốc, đang chuẩn bị cho thế hệ thứ hai của mình tại thị trường Ấn Độ. Từ khi xuất hiện vào năm 2019, Venue đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến, giúp Hyundai duy trì vị thế mạnh mẽ trong phân khúc SUV.

Theo thông tin từ truyền thông Ấn Độ, thế hệ tiếp theo của Hyundai Venue đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025. Cùng nhau khám phá những thay đổi được dự kiến về thiết kế và tính năng trên Hyundai Venue 2025 thế hệ mới!

HYUNDAI VENUE THẾ HỆ MỚI ĐANG ĐƯỢC PHÁT TRIỂN: LỘT XÁC THIẾT KẾ
Hyundai Seven concept

Thế hệ mới của Hyundai Venue hứa hẹn mang đến một thiết kế hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ hướng thiết kế độc đáo của thương hiệu. Mặt trước của xe sẽ thể hiện sự mạnh mẽ và thể thao, với lưới tản nhiệt và đèn pha có họa tiết hình chữ H nổi bật, chế độ này chúng ta đã thấy trên các mẫu xe như Exter và Santa Fe mới.

Những thay đổi trên phần đuôi của xe cũng sẽ là điểm đáng chú ý, bao gồm đèn hậu mới theo hình chữ H và cản sau được thiết kế lại, tạo nên một diện mạo mới và ấn tượng cho Hyundai Venue 2025.

HYUNDAI VENUE THẾ HỆ MỚI ĐANG ĐƯỢC PHÁT TRIỂN: LỘT XÁC THIẾT KẾ - 2
Hyundai Seven concept

Bên trong cabin, Hyundai Venue thế hệ mới hứa hẹn mang đến sự đổi mới với bố trí bảng táp-lô hoàn toàn mới và sử dụng vật liệu cao cấp. Các tính năng nâng cao có thể bao gồm bảng đồng hồ đo kỹ thuật số tiên tiến, màn hình thông tin giải trí lớn hơn 10.25 inch, hệ thống hỗ trợ lái ADAS cấp 2, ghế trước có tính năng thông gió và có thể có cửa sổ trời toàn cảnh.

Về kích thước, dù chiều dài của Hyundai Venue mới dự kiến vẫn dưới 4 mét, nhưng có khả năng sẽ rộng hơn một chút so với mẫu hiện tại.

Đối với hệ thống truyền động, Hyundai Venue 2025 có thể tiếp tục sử dụng các tùy chọn hiện tại và có thể giới thiệu thêm một số tùy chọn động cơ mới trong dòng sản phẩm của hãng ô tô Hàn Quốc.


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.