Khai trương Xưởng Dịch Vụ 2S Hyundai Trường Chinh – Chất lượng dịch vụ hàng đầu cho xe của bạn

Hyundai Bình Tân | Khai trương xưởng dịch vụ 2s Hyundai Trường Chinh tại quận Bình Tân

Chúng tôi vui mừng thông báo với sự kiện quan trọng: Tối ngày 9/6, Xưởng Dịch Vụ 2S Hyundai Trường Chinh đã chính thức khai trương. Đây là một bước tiến đáng tự hào trong việc mở rộng dịch vụ của chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh và cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.

Hyundai trường chinh | Khai trương xưởng dịch vụ 2s Hyundai Trường Chinh tại quận Bình Tân - 2

Vị trí của Xưởng Dịch Vụ 2S Hyundai Trường Chinh nằm tại Số 595 Quốc lộ 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi cung cấp một loạt dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, đồng sơn, bảo hành, bảo hiểm và cung cấp phụ tùng chính hãng cho xe Hyundai của bạn.

Với diện tích hơn 5.000 m2, Xưởng Dịch Vụ 2S Hyundai Trường Chinh được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự hào được sở hữu các trang thiết bị từ Bảo Dưỡng Sửa chữa nhanh đến chuyên sâu, bao gồm cả thiết bị kéo nắn khung và công nghệ sơn gốc nước với phòng sơn sấy, giàn pha sơn và thiết bị sửa chữa đồng sơn theo tiêu chuẩn.

Hyundai Bình Tân | Khai trương xưởng dịch vụ 2s Hyundai Trường Chinh tại quận Bình Tân - 3

Xưởng Dịch Vụ 2S Hyundai Trường Chinh còn được trang bị Thiết bị chuẩn đoán chuyên dùng GDS và dụng cụ chuyên dùng SST. Đặc biệt, chúng tôi còn có thiết bị đo đạc tiêu chuẩn xe theo nghị định 116, bao gồm kiểm tra lực phanh, trượt ngang, đèn pha, khí thải máy xăng và dầu.

Chúng tôi tự hào khi Xưởng Dịch Vụ 2S Hyundai Trường Chinh là một trong những địa điểm dịch vụ Hyundai đầu tiên tại miền Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu GDSI (Global Dealership Space Identity) của Hyundai Motor Group.

hyundai bình tân | Khai trương xưởng dịch vụ 2s Hyundai Trường Chinh tại quận Bình Tân - 4

Bên cạnh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, Xưởng Dịch Vụ 2S cũng cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng cho các dòng xe của Hyundai như Accent, Elantra, Tucson, Santa Fe, Creta, Stargazer và Grand i10. Qua đó, khách hàng có được trải nghiệm chất lượng dịch vụ nhanh chóng và đồng nhất.
 
hyundai trường chinh | Khai trương xưởng dịch vụ 2s Hyundai Trường Chinh tại quận Bình Tân - 5
 
Tại Lễ Khai Trương vừa qua, ông Nguyễn Đăng Hoàng – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Auto Trường Chinh cho biết: “Chúng tôi rất hân hoan khi khai trương xưởng dịch vụ 2S mới tại Bình Tân. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới dịch vụ của Hyundai Trường Chinh tại TP Hồ Chí Minh, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.”
 
Nhân sự kiện khai trương Xưởng Dịch Vụ 2S mới, Hyundai Trường Chinh cũng áp dụng chương trình khuyến mãi “KHAI TRƯƠNG RỘN RÀNG – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI” cho khách hàng từ nay đến hết tháng 6/2023, bao gồm:
  • Miễn phí kiểm tra 31 hạng mục của xe;
  • Miễn phí nhân công kiểm tra gầm;
  • Miễn phí nhân công kiểm tra lốp xe;
  • Miễn phí nhân công kiểm tra ắc quy bằng thiết bị chuyên dùng;
  • Miễn phí kiểm tra hệ thống điện bằng thiết bị chuẩn đoán GDS Mobile;
  • Miễn phí cập nhật AVN;
  • Miễn phí rửa xe bên ngoài;
Khách hàng đến làm dịch vụ có phát sinh chi phí (không áp dụng đối với Dịch vụ sửa chữa Bảo hiểm và bảo hành) sẽ được tặng 01 voucher miễn thường 500.000 VNĐ sử dụng cho lần dịch vụ tiếp theo khi làm sửa chữa bảo hiểm tại Hyundai Trường Chinh (Áp dụng cho RO từ 3.000.000đ trở lên và thời hạn sử dụng đến hết ngày 31/12/2023)

Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.