Hyundai Trường Chinh là đại lý 3S của Hyundai tại thành phố Hồ Chí Minh, được trang bị đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ khách hàng. Ngoài việc cung cấp các dòng xe mới của Hyundai, đại lý còn có chính sách hỗ trợ mua xe trả góp, bảo hành và bảo dưỡng xe.

lai thử xe tại hyundai trường chinh - 1

Một trong những hoạt động nổi bật tại đại lý Hyundai Trường Chinh chính là chương trình lái thử xe Hyundai. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm và cảm nhận về chất lượng, tính năng của các dòng xe Hyundai mà mình quan tâm. Chương trình được tổ chức định kỳ và miễn phí, khách hàng chỉ cần đăng ký trước và tham gia theo lịch trình đã được thông báo.

lai thử xe tại hyundai trường chinh - 2

Lái thử xe Hyundai tại Hyundai Trường Chinh mang đến cho khách hàng cảm giác thú vị và tiện ích. Khách hàng sẽ được lái thử trên nhiều loại địa hình khác nhau, từ đường phố đến đường mòn đất. Ngoài ra, các chuyên gia tại đại lý sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và khám phá các tính năng trên xe để có trải nghiệm lái tuyệt vời nhất.

lai thử xe tại hyundai trường chinh - 3

Hyundai Trường Chinh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ lái thử xe của mình. Đến với Hyundai Trường Chinh, khách hàng sẽ được trải nghiệm lái thử xe Hyundai hoàn toàn miễn phí và tìm hiểu thêm về các dòng xe chất lượng cao của Hyundai.


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.