LÁI XE AN TOÀN – VỮNG TAY LÁI CÙNG HYUNDAI TRƯỜNG CHINH


LÁI XE AN TOÀN – VỮNG TAY LÁI CÙNG HYUNDAI TRƯỜNG CHINH - 1

Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” thuộc khuôn khổ của Hyundai Thành Công được tổ chức mỗi quý một lần, nhằm giúp Quý khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe, có thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc, bảo quản xe và xử lý các tình huống khẩn cấp.

HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN – VỮNG TAY LÁI VẠN DẶM TÂM AN

Ngày 19-6-2023 vừa qua Hyundai Trường Chinh tổ chức chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn – Vững tay lái vạn dặm tâm an”, đã nhận được sự ủng hộ đông đảo đến từ phía khách hàng, khu vực chương trình diễn ra dường như “quá tải” bởi vì số lượng khách hàng tăng lên, tuy nhiên nhờ sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nên mọi diễn biến đều trong tầm kiểm soát của chúng tôi.

LÁI XE AN TOÀN – VỮNG TAY LÁI CÙNG HYUNDAI TRƯỜNG CHINH - 2

Nội dung chương trình như sau:
– Hướng dẫn sử dụng các tính năng tiện ích trên xe Hyundai.
– Hướng dẫn lý thuyết các gói an toàn trên xe Hyundai Creta.
– Hướng dẫn xử lý một số tình huống khẩn cấp khi lưu thông trên đường.

LÁI XE AN TOÀN – VỮNG TAY LÁI CÙNG HYUNDAI TRƯỜNG CHINH - 3

Khi tham gia chương trình lái xe an toàn, quý khách hàng sẽ nhận ngay voucher dịch vụ trị giá 3 triệu đồng (áp dụng cho khách hàng thân thiết theo danh sách) và nhiều quà tặng khác khi tham gia mini game.

 


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai.
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/zalo bên trên để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.