So sánh Hyundai Creta Đặc biệt và Cao cấp – Otohyundai

So sánh Hyundai Creta Đặc biệt và Cao cấp

Hyundai Creta là một dòng xe SUV nhỏ phổ biến của Hyundai, được cung cấp trong nhiều phiên bản khác nhau. Trong số đó, chúng ta có phiên bản Đặc biệtCao cấp. Dưới đây là một bài so sánh giữa hai phiên bản này:

So Sánh Thiết kế ngoại thất Hyundai Creta Đặc Biệt Và Cao Cấp

So Sánh Thiết kế ngoại thất Hyundai Creta Đặc Biệt Và Cao Cấp

 • Cả phiên bản Đặc biệt và Cao cấp đều có thiết kế đẹp mắt và hiện đại, nhưng có những khác biệt nhỏ về chi tiết ngoại thất.
 • Phiên bản Đặc biệt thường đi kèm với các đặc điểm thể thao và độc đáo hơn, như cản trước và sau đặc biệt, lưới tản nhiệt độc quyền và các chi tiết mạ crôm.
 • Phiên bản Cao cấp có một thiết kế tinh tế hơn, với sự tập trung vào các chi tiết sang trọng như đèn pha LED, đèn chạy ban ngày LED và các chi tiết mạ crôm sang trọng.

Xem thêm: Chi tiết xe Hyundai Creta đặc biệt

So sánh Nội thất, tiện nghi Hyundai Creta Đặc Biệt Và Cao Cấp

So sánh Nội thất, tiện nghi Hyundai Creta Đặc Biệt Và Cao Cấp

 • Cả hai phiên bản đều được trang bị nội thất chất lượng và đa dạng tiện nghi.
 • Phiên bản Đặc biệt có thể đi kèm với những tính năng nâng cao như ghế da cao cấp, hệ thống điều hòa tự động, hệ thống giải trí màn hình cảm ứng và hệ thống âm thanh cao cấp.
 • Phiên bản Cao cấp thường có thêm các tính năng tiện ích như ghế lái điều chỉnh điện, hệ thống giải trí cao cấp, hệ thống âm thanh hỗ trợ điều khiển từ xa và các tùy chọn trang bị khác.

Xem thêm: Chi tiết xe Hyundai Creta cao cấp

So sánh Hiệu suất, động cơ Hyundai Creta Đặc Biệt Và Cao Cấp

So sánh Hiệu suất, động cơ Hyundai Creta Đặc Biệt Và Cao Cấp

 • Cả hai phiên bản Đặc biệt và Cao cấp đều có sự lựa chọn động cơ xăng 4 xi-lanh.
 • Hiệu suất và công suất của động cơ có thể khác nhau tùy thuộc vào các tùy chọn động cơ và hệ dẫn động được lắp đặt.
 • Cả hai phiên bản đều có hiệu suất nhiên liệu tương đối tốt trong phân khúc SUV nhỏ.

So sánh Tiện ích và an toàn Hyundai Creta Đặc biệt và cao cấp

So sánh Tiện ích và an toàn Hyundai Creta Đặc biệt và cao cấp

Tiện ích:

 1. Hệ thống thông tin giải trí: Cả Đặc biệt và Cao cấp đều được trang bị màn hình cảm ứng, hỗ trợ kết nối Bluetooth, USB và các công nghệ như Apple CarPlay và Android Auto để giúp người dùng kết nối và giải trí trong hành trình.
 2. Hệ thống điều hòa không khí: Cả hai phiên bản đều có hệ thống điều hòa tự động để duy trì môi trường lái xe thoải mái và tiện nghi.
 3. Ghế da cao cấp: Phiên bản Đặc biệt và Cao cấp có thể được trang bị ghế da cao cấp, tạo cảm giác thoải mái và sang trọng cho hành khách.
 4. Hệ thống khởi động thông minh: Cả hai phiên bản đều có tính năng khởi động thông minh, cho phép khởi động xe một cách tiện lợi và nhanh chóng.

An toàn:

 1. Hệ thống phanh: Creta Đặc biệt và Cao cấp đều được trang bị hệ thống phanh ABS (chống bó cứng phanh), EBD (phân phối lực phanh điện tử) và BA (hỗ trợ phanh khẩn cấp) để cung cấp khả năng phanh ổn định và hiệu quả.
 2. Hệ thống kiểm soát ổn định xe (ESC): Đây là một tính năng an toàn quan trọng giúp duy trì ổn định và kiểm soát xe trong các tình huống khó khăn, bao gồm cả khi đường trơn trượt.
 3. Hỗ trợ đỗ xe: Creta Đặc biệt và Cao cấp có thể được trang bị hệ thống cảnh báo va chạm khi lùi và hỗ trợ đỗ xe, giúp tăng cường an toàn khi di chuyển và đỗ xe.
 4. Hệ thống cảnh báo mất tập trung: Đây là một tính năng an toàn quan trọng, nhằm cảnh báo tài xế nếu phát hiện dấu hiệu mất tập trung khi lái xe.

So sánh giá xe Hyundai Creta Đặc biệt và cao cấp

Giá niêm yết của phiên bản cao cấp cao hơn phiên bản đặc biệt, cụ thể như sau:

Phiên bản Giá bán
Hyundai Creta 1.5 cao cấp 740,000,000
Hyundai Creta 1.5 đặc biệt 690,000,000

Cả 2 phiên bản đều mang đến cho người dùng đủ 6 tùy chọn màu sắc: trắng, bạc, đen, đỏ, xám kim loại, xanh dương.

Ngoài ra đối với phiên bản cao cấp sẽ có thêm 1 tùy chọn màu sắc là màu đỏ-đen và trắng-đen

Xem thêm: So sánh các phiên bản Hyundai Creta


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.