Cập nhật tiến độ xây dựng xưởng dịch vụ ô tô Hyundai Quận Bình Tân

Hyundai Quận Bình Tân đang tiến hành xây dựng xưởng dịch vụ mới với diện tích lên tới 5600m2. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô kinh doanh của đại lý Hyundai Trường Chinh

Cập nhật tiến độ xây dựng xưởng dịch vụ ô tô Hyundai Quận Bình Tân -1

Tại xưởng dịch vụ mới, Hyundai Quận Bình Tân sẽ được trang bị với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Hyundai Quận Bình Tân sẽ tận tâm phục vụ khách hàng với các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe Hyundai chính hãng.

Cập nhật tiến độ xây dựng xưởng dịch vụ ô tô Hyundai Quận Bình Tân - 2

Hiện tại, quá trình xây dựng đang diễn ra suôn sẻ và đúng tiến độ. Dự kiến, xưởng dịch vụ mới của Hyundai Quận Bình Tân sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 5 năm 2023 và chính thức đi vào hoạt động trong trong tháng 5/2023 này.


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.