ĐẠI LÝ HYUNDAI TRƯỜNG CHINH | HYUNDAI 3S HỒ CHÍ MINH

———

đại lý hyundai trường chinh | Cổng chính đại lý hyundai trường chinh

Đại lý Hyundai Trường Chinh toạ lạc tại số 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đại lý Hyundai Trường Chinh Tại Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín và hữu ích đối với quý khách hàng có nhu cầu về dòng xe Hyundai. Những dịch vụ cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn, trải nghiệm lái thử
  • Kinh doanh, bảo dưỡng và bảo hành các dòng xe ôtô Hyundai
  • Thay thế phụ tùng chính hãng
  • Làm đồng sơn tất cả các dòng xe ôtô Hyundai

Quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu về dòng xe Hyundai nào thì hãy liên hệ trực tiếp với Bộ phận kinh doanh hoặc gửi yêu cầu ở ngay phía bên dưới.

Quy mô đại lý Hyundai Trường Chinh

 Showroom trưng bày xe đại lý hyundai trường chinh

Đại lý Hyundai Trường Chinh đã được đầu tư rộng rãi về trang thiết bị, cơ sở vật chất và bộ phận nhân sự. Nhờ đó, khu vực trưng bày được thiết kế thông thoáng và rộng rãi, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tham quan các mẫu xe mình yêu thích. Điều này sẽ làm cho lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của khách hàng trở nên thuận tiện hơn.

Đại lý Hyundai Trường Chinh đã nhận được đầu tư rất lớn về trang thiết bị, cơ sở vật chất và bộ phận nhân sự. Nhờ đó, công ty cũng đã tạo ra một khu vực trưng bày thông thoáng và thoáng đãng, giúp khách hàng có thể thoả mãn nhu cầu của mình về mua xe và cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tốt hơn.

xe trưng bày tại đại lý hyundai trường chinh

Không gian phòng trưng bày của Hyundai Bạc Liêu với đầy đủ mọi dòng xe thương hiệu Hàn Quốc đang gây sốt trên thị trường hiện nay bao gồm : Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Creta, Hyundai Stargazer, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe

Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng tư vấn tận tình và cẩn thận để giúp quý khách chọn được xe ưng ý. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp cần thiết để giúp bạn đưa ra quyết định, như:

  • Cung cấp cho quý khách thông tin về các mẫu xe và ưu điểm của mỗi dòng xe.
  • Giới thiệu về mức giá của mỗi dòng xe và các chính sách bảo hành.
  • Những lợi thế của việc mua xe và các dịch vụ hỗ trợ khác.
  • Trả lời mọi câu hỏi của quý khách ngay sau khi chúng tôi gửi các thông tin đã được cung cấp.

khu vực tư vấn xe tại hyundai trường chinh

Phương châm hoạt động của đại lý Hyundai Trường Chinh

Đại lý ôtô Hyundai Trường Chinh đặt vấn đề con người lên hàng đầu trong chỉ huy và phát triển công ty của mình. Chúng tôi luôn lập trình các giải pháp quản lý công bằng, cởi mở và công bằng để đảm bảo các đại lý của chúng tôi luôn là những người lãnh đạo đẳng cấp cao nhất, có trình độ và trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi cũng đẩy mạnh việc đào tạo và định hướng trọng yếu các ứng viên làm việc cho chúng tôi để đảm bảo sự phát triển và thành công lâu dài của công ty.

khu vực khách chờ xe bảo dưỡng và bảo hành xe

Đại lý Hyundai Trường Chinh được trang bị toàn bộ máy móc, thiết bị và kỹ thuật cập nhật với công nghệ tiên tiến và chuẩn châu Âu để cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tin cậy. Tại đây, Quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình trong mọi hoạt động bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô Hyundai, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất. Kết hợp với quy trình bảo hành và xử lý khách hàng chu đáo của Đại lý đã và đang đem đến cho Quý khách một trải nghiệm hoàn hảo.


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.

Video giới thiệu Hyundai Trường Chinh

LIÊN HỆ PKD HYUNDAI TRƯỜNG CHINH ĐỂ NHẬN THÊM ƯU HẤP DẪN NHẤT