Dịch vụ chăm sóc xe ôtô Hyundai tại Đại lý Hyundai Trường Chinh


Chăm sóc xe hơi tại Hyundai Trường Chinh là bổ sung cần thiết với các loại xe hiện nay. Khám xe sửa chữa hàng tháng sẽ nhằm bảo đảm rằng xe của quý khách vẫn hoạt động tốt và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.

Khám xe sửa chữa cũng giúp kiểm tra để phát hiện các lỗi có tiềm năng làm giảm hiệu quả của xe của quý khách, và điều này cũng xuất phát từ việc định kỳ bảo dưỡng xe. Khâu khám xe sửa chữa sẽ giúp quý khách tiết kiệm vào tương lai bằng cách giữ cho xe hoạt động trong những điều kiện tốt nhất có thể và cũng có thể giảm giá thân thiện tới môi trường.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe tại Hyundai Trường Chinh

bảng giá dịch vụ chăm sóc xe tại hyundai trường chinh | hyundai trường chinh

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô thường gồm các khâu vệ sinh và bảo trì định kỳ để giúp xe của Quý khách vẫn hoạt động tốt và đạt các hiệu quả cao nhất.

Những dịch vụ chăm sóc xe ô tô bao gồm:

  • Xử lý hạt nhân: Bạn sẽ phải thay thế và xử lý hạt nhân hàng năm dựa trên tuổi thọ và số đo km của xe.
  • Khoá động cơ: Bạn phải kiểm tra các linh kiện chịu lực của động cơ, bao gồm bộ lọc gió, củng cố động cơ và các phụ kiện liên quan khác.
  • Giữ nhiệt: Bạn cần thay thế dầu nhớt hàng năm và đồng thời kiểm tra nồng độ nội động hệ thống nhiệt.
  • Xử lý thừa nước: Bạn cần phải thay thế các truồng thừa nước hàng năm để giữ cho xe có sức khỏe tốt nhất.
  • Bảo vệ rỉ sét: Bạn cần phải kiểm tra và thay thế mỗi năm các loại rỉ sét nhằm bảo vệ chiếc xe ô tô của bạn và thân thiện với môi trường.

bảng giá bảo dưỡng định kỳ xe du lịch hyundai tại hyundai trường chinh | hyundai trường chinh

Ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin, đăng ký lái thử và đặt mua các dòng xe ô tô của Hyundai như , Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Stargazer, Hyundai Creta, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe hoặc liên hệ hotline 0949 710 712 để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ Chuyên viên tư vấn ôtô Hyundai Trường Chinh