Danh sách đại lý xe ô tô Hyundai chính hãng tại quận Bình Tân, TP.HCM


20230116 095133 result scaled

Tại quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh Có khá nhiều đại lý Hyundai bao gồm đại lý 1S, 2S và 3S chuyên cung cấp các dịch vụ xe ô tô Hyundai,  dưới đây là danh sách các đại lý Hyundai chính hãng tại Tân Bình.

Đại lý Hyundai 1S, 2S và 3S tại quận Bình Tân là gì?

Đại lý xe ô tô Hyundai được chia thành các dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Trong đó, đại lý 1S, 2S và 3S là các dạng đại lý khác nhau.

Đại lý 1S là đại lý chỉ trưng bày và bán sản phẩm xe Hyundai. Tại đại lý 1S, khách hàng có thể tìm hiểu và chọn lựa các sản phẩm xe Hyundai phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, đại lý 1S cũng cung cấp các dịch vụ cơ bản liên quan đến xe như bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng và các dịch vụ sau bán hàng khác.

Hyundai Bình Tân | Đại lý Hyundai Miền Nam 1S tại Quận Bình Tân
Đại lý Hyundai Miền Nam 1S tại Quận Bình Tân

Đại lý 3S là đại lý cung cấp dịch vụ bán hàng, bảo hành – bảo dưỡng, và cung cấp phụ tùng chính hãng của xe Hyundai. Tại đại lý 3S, khách hàng có thể mua xe, bảo trì, sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng cho xe của mình.

Hyundai Bình Tân | Đại ký Hyundai Kinh Dương Vương tại Quận Bình Tân
Đại ký Hyundai Kinh Dương Vương tại Quận Bình Tân

Đại lý 2S là dạng đại lý kết hợp giữa đại lý 1S và 3S. Ngoài việc trưng bày bán sản phẩm, đại lý 2S còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe. Đây là dạng đại lý phổ biến nhất trong hệ thống đại lý xe ô tô Hyundai.

Hyundai Bình Tân | Đại lý Hyundai Trường Chinh 2S tại Quận Bình Tân
Đại lý Hyundai Trường Chinh 2S tại Quận Bình Tân

Các đại lý Hyundai chính hãng đều có chính sách bảo hành bảo dưỡng tương đương và được hỗ trợ bởi nhà sản xuất, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Khách hàng có thể lựa chọn đại lý gần nhất để tiện cho việc sử dụng và bảo trì xe.


Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

tư vấn bán hàng xe hyundai
 
Chúng tôi cố gắng và cam kết mang đến quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của Hyundai Trường Chinh
 
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo ngay phía bên dưới để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.