LÁI THỬ XE CHÀO ĐÓN MÙA HÈ CÙNG HYUNDAI TRƯỜNG CHINH NGÀY 22/4/2023

Sự kiện lái thử xe ô tô Hyundai là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể trải nghiệm các dòng xe của Hyundai trực tiếp trên đường phố. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên tại đại lý Hyundai Trường Chinh, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thật tế nhất cũng như những tính năng vượt trội của xe đến với khách hàng.

Trong sự kiện lái thử, khách hàng có thể được tư vấn bởi các tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của đại lý Hyundai Trường Chinh, trải nghiệm các tính năng và công nghệ mới nhất của xe ô tô Hyundai và được hướng dẫn cách sử dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm cảm giác lái xe trên đường thực tế để có thể đưa ra quyết định chính xác khi lựa chọn xe ô tô của mình.

Không chỉ giúp khách hàng trải nghiệm và cảm nhận xe ô tô Hyundai một cách tốt nhất, sự kiện lái thử còn là cơ hội để khách hàng nhận được những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, tặng phụ kiện hoặc chính sách trả góp hấp dẫn khi mua xe.

Với sự kiện lái thử xe ô tô Hyundai, khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và có thể đưa ra quyết định thông minh khi lựa chọn xe hơi cho bản thân và gia đình. Chính vì thế, hãy đăng ký và tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm xe ô tô Hyundai tuyệt vời này tại Đại lý Hyundai Trường Chinh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN LÁI THỬ NGÀY 22/4/2023

Tham khảo thông tin, đăng ký lái thử và đặt mua các dòng xe ô tô của Hyundai như , Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Stargazer, Hyundai Creta, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe hoặc liên hệ hotline 0949 710 712 , hoặc liện hệ qua Facebook cá nhân của Tư vấn bán hàng để được tư vấn chi tiết.